Chính sách

Thanh toán:

 • Chuyển khoản: Khách hàng vui lòng chuyển khoản vào tài khoản của Casapari: 
  Tài khoản số: 1023330047 tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Kỳ Đồng.
 • COD: Khách hàng thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp với nhân viên giao hàng khi nhận hàng tại địa chỉ đã cung cấp lúc đặt hàng.

Vận chuyển:

 • Phí vận chuyển không bao gồm trong đơn giá thể hiện ở giỏ hàng khi quý khách đặt hàng trên website casapari.com. 
 • Sau khi nhận được đơn hàng, Casapari sẽ sớm liên hệ với quý khách để thông báo về chi phí vận chuyển. Phí này sẽ được thu trực tiếp cùng với tiền hàng.
 • Trường hợp quý khách từ chối nhận hàng với những lý do không phù hợp với chính sách đổi trả của Casapari, quý khách vẫn phải thanh toán chi phí vận chuyển.

Khách hàng có thể liên hệ với Casapari để phản hồi về chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi trả trong những trường hợp sau:

 • Sản phẩm bị trầy xước hoặc biến dạng trong quá trình vận chuyển.
 • Sản phẩm bị lỗi về chất lượng. 
 • Sản phẩm không giống như trong đơn đặt hàng về hình dáng, số lượng, kích thước v.v 

Thời gian đổi trả: trong vòng 2 ngày sau khi người mua nhận được đơn hàng.

Nếu sản phẩm không bị lỗi thuộc về chất lượng và đã quá thời hạn được nêu trên, Casapari không thể xử lý việc đổi trả. Rất mong quý khách hàng thông cảm.

 

 

Quý khách hàng thân mến,

Việc bảo vệ và tôn trọng sự riêng tư cá nhân của quý khách là ưu tiên hàng đầu của Casapari. Sau đây chúng tôi xin được giải thích chi tiết hơn về phạm vi thu thập dữ liệu cũng như nguyên nhân và mục đích sử dụng. Mọi thắc mắc và yêu cầu xin liên hệ đến địa chỉ:

Phạm vi thu thập dữ liệu:

 1. Thông tin cá nhân và liên hệ: Họ tên, địa chỉ thanh toán, địa chỉ giao hàng, địa chỉ email, số điện thoại.
 2. Thông tin giao dịch: thông tin chi tiết về đơn hàng bao gồm tên sản phẩm, số lượng sản phẩm, giá trị tạm tính, khuyến mãi.
 3. Thông tin truy cập và Hosting: Quý khách có thể truy cập vào website cửa hàng mà không cần phải cung cấp thông tin cá nhân. Webserver sẽ tự động sao lưu Server-Logfile bao gồm: địa chỉ IP của quý khách, ngày và giờ truy cập.

Mục đích lưu trữ dữ liệu:

Những dữ liệu được thu thập sẽ được dùng để tăng trải nghiệm sử dụng website, quản lý truy cập vào tài khoản của khách hàng, liên hệ tư vấn, chăm sóc khách hàng cũng như hoàn tất hợp đồng mua bán giữa Casapari và quý khách.

Hình thức và thời gian lưu trữ thông tin:

Casapari áp dụng những phương thức bảo mật phù hợp nhằm phòng tránh tình trạng dữ liệu cá nhân bị mất, hoặc bị một bên thứ ba truy cập và sử dụng bất hợp pháp. Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ chỉ được lưu hành nội bộ và chia sẻ đến những bên thật sự quan tâm với mục đích kinh doanh dưới điều kiện tuân thủ bảo mật. Casapari không thực hiện trao đổi, mua bán những thông tin cá nhân và giao dịch với bất cứ một bên thứ ba nào khác ngoại trừ khi có yêu cầu từ cơ quan pháp luật.

Tuỳ vào phương thức thanh toán và vận chuyển được lựa chọn, Casapari sẽ cung cấp những thông tin cá nhân cần thiết cho bên thứ ba tương ứng để hoàn tất đơn hàng. 

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ nếu khách hàng vẫn còn tài khoản trên website của chúng tôi. Nếu khách hàng yêu cầu xoá tài khoản, mọi dữ liệu liên quan sẽ chỉ được giữ lại cho đến khi chúng tôi hoàn tất những thủ tục liên quan về pháp lý, thuế, tài chính và báo cáo.

Quyền lợi khách hàng:

Quý khách có quyền:

 • yêu cầu chỉnh sửa hoặc xoá mọi thông tin cá nhân liên quan đến mình trong một số trường hợp cụ thể,
 • thu hồi quyền đồng ý nhận tư vấn / tin tức từ chúng tôi với mục đích quảng cáo / tiếp thị sản phẩm,
 • từ chối / giới hạn việc chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của quý khách trong một số trường hợp cụ thể.